Trang chủ » Chính sách và điều khoản

Chính sách và điều khoản

I. CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG
1. Đảm bảo hoa tươi 100%
Hoa Sen Đá TPHCM bảo đảm rằng các sản phẩm hoa luôn đạt đủ độ tươi mới khi đến tay khách hàng. Nếu hoa bạn nhận không tươi, chúng tôi sẽ thay thế một bó hoa khác có giá trị tương đương và hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi sẽ báo trước với khách trước khi thay đổi.
Vui lòng liên hệ gởi email về địa chỉ email shophoamy@gmail.com (Kèm hình chụp sản phẩm có vấn đề) trong vòng 24 giờ sau khi nhận hàng và chúng tôi sẽ gởi sản phẩm thay thế hoặc hoàn lại tiền. (Trừ những ngày lễ như 20/10, 8/3, 14/2, 20/11 sẽ giải quyết sau ngày lễ 3 ngày-đổi trả trong vòng 24h)

2. Đảm bảo giao hàng đúng hẹn
Hoa Sen Đá TPHCM cam kết giao hàng đúng thời gian quy định trong chính sách giao hàng bên dưới. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ hư hỏng hay tổn thất nào xảy ra trực tiếp hoặc gián tiếp đến việc giao hàng trễ hoặc giao hàng không thành do một trong những trường hợp sau:

Người nhận không có mặt tại địa chỉ giao hàng đã cung cấp trong thời gian yêu cầu giao hàng.
Địa chỉ cung cấp không đúng.
Không có người nhận hàng theo tên đã cung cấp tại địa chỉ.
Không cung cấp số điện thoại hợp lệ để chúng tôi có thể tìm cách liên hệ với người nhận để thực hiện việc giao hàng.
Người nhận từ chối nhận hoa

3. Chính sách đổi hàng
Nếu khách hàng không hài lòng về sản phẩm đã nhận, Hoa Mỹ sẽ thay thế sản phẩm khác với điều kiện sản phẩm trả về phải còn trong điều kiện nguyên vẹn ban đầu. Yêu cầu đổi hàng phải được chuyển đến chúng tôi trong vòng 24 giờ sau khi nhận hàng.
Vui lòng gửi phản hồi về sản phẩm không hài lòng qua email: shophoamy@gmail.com trong vòng 24 giờ sau khi nhận hàng(kèm hình chụp sản phẩm).(Trừ những ngày lễ như 20/10, 8/3, 14/2, 20/11 sẽ giải quyết sau ngày lễ 3 ngày- trong vòng 24h)

4. Miễn trừ trách nhiệm
Trong bất kỳ trường hợp nào, và bất cứ các trường hợp liệt kê dưới đây, trách nhiệm đền bù của Hoa Sen Đá TPHCM đối với hợp đồng, tổn hại (bao gồm do sơ suất hay vi phạm nghĩa vụ) hoặc theo bất kỳ cách nào và vì bất cứ lý do gì, phát sinh hoặc liên quan đến việc bán hàng và đơn hàng (trừ trường hợp tử vong hoặc thương tích cá nhân cho khách hàng gây ra bởi hành động cố ý hoặc cẩu thả của Hoa Mỹ hay nhân viên của chúng tôi trong khi thi hành nhiệm vụ) sẽ được giới hạn bằng mức Giá bán hàng.
Hoa Sen Đá TPHCM sẽ không chịu trách nhiệm về các thiệt hại cho lợi nhuận, hợp đồng, doanh thu hay kinh doanh của khách hàng; hoặc các tổn thất gián tiếp, trực tiếp, vô tình, đặc biệt, điển hình hoặc trừng phạt phát sinh hoặc liên quan đến việc bán hàng và đơn hàng.

II. CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG
Các sản phẩm hoa của Hoa Sen Đá TPHCM được thiết kế và giao bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Để đảm bảo cam kết luôn giao hoa tươi mới, chúng tôi có thể thay thế một số loại hoa khi cần thiết vì chất lượng và chủng loại hoa có thể thay đổi theo mùa.
Để đảm bảo chất lượng dịch vụ và sản phẩm tốt nhất, chúng tôi hiện chỉ tập trung phục vụ thị trường thành phố Hồ Chí Minh. Các tỉnh thành khác sẽ được thông báo sau khi chúng tôi mở rộng trong tương lai.

1. Đơn hàng thông thường
Phần phụ thu bên dưới được áp dụng dựa trên thời gian cần thiết để giao hàng đến từng khu vực.

Tỉnh/Thành Phố Quận Huyện Phí Giao Hàng Phí Giao hàng theo Giá
Dưới 500K Trên 500K Trên 1 Triệu
Hồ Chí Minh Q.1, Q.3, Q.5, Q.10, Q. Phú Nhuận 20K 20K Miễn Phí Miễn Phí
Q.4, Q.6, Q.7, Q.8, Q.11, Q. Tân Bình,
Q. Gò Vấp, Q. Bình Thạnh, Q. Tân Phú
40K 40K 40K Miễn Phí
Q.2, Q.9, Q.12, Q. Bình Tân, Hóc Môn, Nhà Bè, Củ Chi,
Bình Chánh, Q.Thủ Đức
70K 70K 70K 70K