Trang chủ » Những Điều Quan Trọng Cần Biết Khi Chọn Lẵng Hoa Mừng Khai Trương

Những Điều Quan Trọng Cần Biết Khi Chọn Lẵng Hoa Mừng Khai Trương

by Ctv-Nhai

Để chuẩn bị cho lễ khai trương, chúng ta sẽ phải chuẩn bị rất nhiều thứ. Lẵng hoa mừng khai trương là món quà không thể thiếu. Ngoài ra, bạn cũng cần phải chuẩn bị lời chúc, quà tặng khác.

Để tránh những thiếu sót khiến gia chủ phật ý, hãy để Hoa Sen Đá Thành phố Hồ Chí Minh, giúp bạn gợi ý một vài chi tiết quan trọng. Giúp cho lễ khai trương sắp tới được diễn ra tốt đẹp nhất nhé.

Hoa sen đá tặng khai trương spa, thẩm mỹ viện, nhà hàng, khách sạn đều phù hợp

Mục Lục

Lễ khai trương là gì?

Nếu như là người phải chịu trách nhiệm thực hiện buổi lễ, thì bạn cũng cần phải chuẩn bị một kế hoạch chi tiết. Từ thời gian, địa điểm, cho đến danh sách khách mời, nội dung buổi lễ. Quà tặng khách và cách quảng bá hình ảnh của công ty đến với công chúng, cũng là một nội dung vô cùng quan trọng.

Nếu nhận được một lời mời dự lễ, nhất định chúng ta phải chọn một lẵng hoa mừng khai trương thật đẹp, để tặng cho người quen. 

Ngoài dòng sen đá nguyên thủy còn có sen đá lên màu công nghệ cho khai trương thêm rực rỡ

Vậy khai trương là gì?. Đây có lẽ là một khái niệm khá phổ biến trong hoạt động kinh doanh. Nó chính là điểm mốc đánh dấu một thương hiệu, một địa điểm kinh doanh, dịch vụ, hay sản xuất. Ngày nay là ngày chính thức đi vào hoạt động, với mục đích chính là tiếp cận và phục vụ khách hàng.

Theo tiếng Trung thì khai là mở, còn Trương là làm cho lan rộng ra, phát triển rộng lớn hơn. Do vậy, lễ Khai trương là một dịp ghi nhớ bước khởi đầu. Nó chính là cột mốc, ghi dấu những nguyện ước cho việc kinh doanh, ngày càng được hanh thông và thuận lợi.

Vậy, chúng ta cần chuẩn bị những gì cho buổi lễ?. Bạn hãy lăn chuột xuống phần tiếp theo của bài viết này nhé.

Sen đá mừng khai trương luôn đại cát đại lợi

Những thứ cần chuẩn bị cho lễ khai trương

Để có một lễ khai trương thành công tốt đẹp, bạn cần chuẩn bị mọi thứ thật chu đáo. Trước tiên, hãy lên danh sách từng chi tiết nhỏ và lập kế hoạch cụ thể. Có phân công nhiệm vụ cho từng thành viên trong công ty hoặc gia đình.

Sau khi đã chuẩn bị xong, có thể tập dợt thử một vài nội dung quan trọng. Để chắc chắn là buổi lễ thật sự được diễn ra suôn sẻ và thành công nhất.

1, Kế hoạch chi tiết

Chắc chắn rồi, để tổ chức bất cứ một hoạt động nào. Bạn cần phải lên một kế hoạch chi tiết cho từng hoạt động cụ thể. Bản kế hoạch càng chi tiết, thì buổi lễ diễn ra càng thành công và thuận lợi.

Bạn nên lưu ý là kế hoạch cần ghi cụ thể từng nội dung phải thực hiện. Việc giao nhiệm vụ cho từng thành viên, mỗi người chịu trách nhiệm một việc, nên chi tiết. Sự phối hợp ra sao giữa từng bộ phận cũng cần liệt kê, để tránh những vướng mắc không đáng có.

Hộp sen đá tặng khai trương khu nghỉ dưỡng cao cấp

1.1, Thời gian, địa điểm, danh sách khách mời

Đây là việc cần phải liệt kê đầu tiên trong bảng kế hoạch. Bạn hãy chọn một ngày thật đẹp, giờ đẹp, để làm thành cầu nối tâm linh. Sao cho âm phù dương trợ, nhờ vậy mọi việc sẽ diễn ra thuận lợi và suôn sẻ.

Khách mời là một phần vô cùng quan trọng. Vì vậy bạn cần phải xem lại tất cả các mối quan hệ hiện có. Cũng như các mối quan hệ mà bạn cần hướng tới, sau khi công ty đi vào hoạt động.

Bình sen đá mừng khai trương công ty

1.2, Nội dung cần thực hiện

Các nội dung chính cần thực hiện trong buổi lễ, bạn nên liệt kê theo thứ tự được sắp xếp. Từ việc bố trí, sắp xếp tiếp đón khách, các nội dung cần quảng bá. Chương trình nghệ thuật nếu có, người dẫn chương trình, người phát biểu, người giao lưu.

Việc sắp xếp từng tiết mục của chương trình, bạn cần bàn luận và đưa ra một khung thời gian nhất định. Để khách mời biết và chủ động về thời gian. Với người đặt hoa tặng, bạn phải chọn đơn vị uy tín để ship hoa chúc mừng đúng giờ, tránh việc giao chậm trễ.

1.3, Chuẩn bị và phân công

Việc chuẩn bị từ quà tặng cho đến âm thanh, ánh sáng, nội dung giao lưu, nội dung quảng bá… Bạn cần phải liệt kê thật chi tiết và cụ thể. Sau đó, phân công mỗi người đảm nhiệm một mảng để không bị chồng chéo và thiếu hụt.

Bạn cũng cần chuẩn bị quà cho khách mời, thức ăn nhẹ hoặc thức ăn mặn cho bữa tiệc, tùy theo quy mô của buổi lễ. Các loại băng rôn, khẩu hiệu, các bước tiến hành quảng bá hình ảnh về buổi lễ, cũng cần chuẩn bị chu đáo. 

Ngay cả việc thu dọn sau buổi lễ, bạn cũng nên có sự chuẩn bị trước. Để tránh sự bề bộn và mệt mỏi cho nhiều người.

Giỏ hoa mừng khai trương sen đá thanh tao tinh tế

2, Vị trí đặt lẵng hoa mừng khai trương

Ngoài hoa mà bạn chuẩn bị cho buổi lễ thì sẽ có rất nhiều các bình, hay lẵng hoa mừng khai trương do khách mời trao tặng. Nên cần phải chuẩn bị vị trí thật đẹp để đặt hoa. Đây là một phần vô cùng quan trọng của buổi lễ. Hoa sẽ làm cho không gian thêm nổi bật và sinh động.

Những lẵng hoa cũng sẽ giúp bạn quảng bá hình ảnh của công ty, đến với khách hàng nhanh hơn. Người qua đường, khách mời và các kênh truyền thông, cũng sẽ tập trung nhiều hơn vào những lẵng hoa. 

Đây cũng là một trong những cách quảng bá hình ảnh của công ty, đến với công chúng một cách nhanh nhất mà vô cùng hiệu quả. Vì vậy, hãy chọn vị trí dễ nhìn nhất, nơi mà khách hàng có thể nhìn thấy đầu tiên, trực diện. Chính là nơi bạn nên đặt những chậu, lẵng hoa thật đẹp, thật nổi bật, để thu hút sự chú ý của truyền thông.

Người tặng hoa nên chú ý chọn băng rôn, lời chúc thật ý nghĩa, phù hợp để không chỉ làm vui lòng người nhận mà pr, quảng cáo, tiếp thị cho chính người đặt.

Sen đá tài lộc cho công ty kinh doanh, dịch vụ

3, Các loại hoa bạn nên chọn để trang trí lễ khai trương

Có thể nói rằng, ngày khai trương chính là một ngày tràn ngập hoa. Như vậy là sự ảnh hưởng của hoa, đối với cuộc sống của chúng ta vô cùng cần thiết. Nếu thiếu đi chắc sẽ đơn điệu và tẻ nhạt vô cùng.

Vậy thì, hãy trang trí cho buổi lễ thêm sinh khí, và tràn đầy năng lượng. Bằng những bình hoa nhỏ đặt trên bàn. Bạn nên chọn sen đá nhé, một loài hoa nhẹ nhàng, thanh lịch. Nhưng không thể nào thiếu đi cái tưới mới, cái sinh khí của một buổi lễ, mà dư âm sau đó chính là sự thành công.

Giữa vô vàn những giỏ hoa tươi, hoa sen đá của bạn như một điểm nhấn lạ mặt, thú vị khiến quan khách phải dừng lại ngắm nhìn. Thời đại ngày nay, nếu mọi thứ đều giống nhau, bạn sẽ bị rơi vào quên lãng. Đó là lý do, bạn nên chọn hoa sen đá vì giữa một rừng hoa hay cây xanh, món quà của bạn luôn khác biệt.

Hoa sen đá TPHCM là đơn vị số 1 trong decor mẫu hoa khai trương đẹp độc lạ từ sen đá

Hoa sen đá sẽ mang lại cho bữa tiệc một màu sắc rất riêng. Đó chính là một điểm khởi đầu đầy may mắn và thuận lợi. Một trong những đặc ân mà thiên nhiên ban tặng.

Bởi vì sao, sau khi buổi lễ kết thúc, dư âm của sự náo nức, hứng khởi vẫn còn đọng lại trên những cành sen đá. Hoa tươi lâu và bền màu, bạn hãy giữ lại chúng, trưng bày trong từng phòng làm việc. Để thu hút nguồn năng lượng tích cực và lan tỏa chúng đến với từng thành viên trong công ty.

Không một ai lại có thể uể oải mà làm việc, khi nhìn những bông hoa sen đá đang tràn đầy năng lượng ngay bên cạnh.

Sen đá mix lan tặng khai trương shop mỹ phẩm

Địa chỉ cung cấp lẵng hoa mừng khai trương

Việc đặt hoa tưởng như đơn giản, nhưng nếu bạn lưu ý một chút thì nên tìm hiểu trước khi đặt. Vì không phải hoa nào, địa điểm nào, cũng sẽ cung cấp cho bạn một dịch vụ tốt nhất.

Hãy ghé thăm Website của chúng tôi tại địa chỉ:  Trang Chủ – Hoasendatphcm.com. Để nhận được sự tư vấn phù hợp, cũng như những dịch vụ tốt nhất về hoa khai trương. Hoa sinh nhật, hoa cho các ngày lễ.

Ngoài ra còn có chỉ dẫn về các loài hoa nào, phù hợp cho không gian nào, buổi lễ nào. Chúng tôi luôn cập nhật những mẫu hoa mới nhất trên website, cùng những mẫu decor độc đáo, tinh tế cho khách hàng lựa chọn. Tìm thêm nhiều sản phẩm sen đá decor với giá thành cụ thể nhé!

Sen đá tiểu cảnh tặn khai trương nhà hàng

Là đơn vị đi đầu trong việc bỏ sỉ sen đá, chúng tôi luôn có nhiều giống sen đá độc lạ, quý hiếm, quý khách có thể chọn giống, màu sen để decor theo yêu cầu. Hãy liên hệ để được đội ngũ nhân viên hỗ trợ quý khách tận tình!

Bài Viết Liên Quan

2 Bình luận

Alex Nam 10/08/2022 - 11:31

quá đúng luôn
Tks shop nhiều

Reply
Thư Thanh 10/08/2022 - 11:32

Bài viết này chuẩn nè
bài viết hay lắm nha shop

Reply

Bình Luận