Trang chủ » Mua Sen Đá Giá Sỉ TPHCM

Mua Sen Đá Giá Sỉ TPHCM

by Hoasendatphcm

Những lưu ý khi chọn mua sen đá giá sỉ

Sen đá hay còn được gọi là hoa đá – loại cây cảnh mini đang rất được ưa chuộng hiện nay. Vì cây đa dạng về màu sắc và chủng loại cũng như giá cả.

Sen đá ẩn chứa bên trong sự nhỏ nhắn, xinh xắn. Mỗi cây là những thông điệp ý nghĩ về cuộc sống, tình yêu, tâm linh.

Hiện tại, có rất nhiều nguồn cung cấp để mua sen đá giá sỉ TPHCM. Giá cả sen đá hợp lý, vận chuyển tận nơi. Hình thức dễ mua và điều đặc biệt là các giống sen đá được thuần với điều kiện khí hậu và thổ nhưỡng TPHCM.

Sen đá thường sẽ có rất nhiều size khác nhau, với các dòng sen đá size trung sẽ có kích thước trung bình từ 9 -14cm.

Tại Hoa sen đá TPHCM chúng tôi cung cấp gần 100 loại sen đá khác nhau, giá cả cạnh tranh. Là đơn vị luôn cam kết cây thuần 4-6 tháng trong khí hậu TPHCM.

Cây sẽ phát triển hoàn hảo nhất khi đến tay khách hàng. Ngoài các mẫu có sẵn, chúng tôi cũng luôn thay đổi mẫu mã, giống cây, cập nhật các giống cây mới đa dạng để khách hàng có nhiều lựa chọn phù hợp.

Với kinh nghiệm trồng sen đá, chúng tôi có đội ngũ nhân viên chăm sóc, tư vấn rất chi tiết hướng dẫn cách trồng, cách chăm sóc và hỗ trợ giúp bạn có được lựa chọn phù hợp và ưng ý nhất.

Với sen đá giá sỉ, quý khách lưu ý chọn mua theo vỉ, số lượng cây, theo size bầu, trung, đại

Xem nhiều vỉ sen đá giá rẻ tại đây 

Mua lẻ cây sen đá xem giá và giống tại đây 

Vì sao hiện nay sen đá lại là xu hướng thay dần cây xanh

Trưng trong nhà, văn phòng làm việc rất đẹp và lạ. Vì vừa mang hình dáng, màu sắc của loại hoa nhưng lại sức sống như cây xanh.

Bức xạ tia độc hại từ máy tính, thiết bị điện tử hiện đại.

 Dễ trồng – Không cần nhiều kỹ thuật và kiến thức phức tạp, không yêu cầu nhiều phân/thuốc, ít bị sâu bệnh và sức sống mạnh mẽ, lâu dài.

 Dễ chăm – Không tốn nhiều công sức, tần xuất tưới nước chỉ cần 1-2 lần 1 tuần. Có thể trồng ở cửa sổ, ban công nơi có nắng và mái che sẽ rất phù hợp cho sự phát triển của cây

Dễ nhân giống – Từ 1 đoạn thân hoặc 1 chiếc lá đã có thể nhân ra nhiều cây con. Chỉ cần đặt những mẫu giống ở nơi khô thoáng, có nắng nhẹ là cây sẽ nẩy mầm

Với rất nhiều những ưu điểm này cũng khiến cho bạn mong muốn được có những chậu sen đá đủ màu sắc, đẹp lung linh. Với các loại sen đá size trung thì việc thuần cây đã phát triển bạn chỉ cần chú ý cách chăm sóc thật tốt. Cây sẽ phát triển nhanh và ra cây con dễ dàng hơn.

Tổng kết:

Ở Hoa sen đá TPHCM, ngoài việc bạn mua sen đá giá sỉ ở TPHCM. Bạn còn được chúng tôi hướng dẫn, chăm sóc chi tiết trong quá trình bạn chăm sóc cây.

Nếu có bất cứ thắc mắc hoặc cần hướng dẫn thêm chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ miễn phí. Trên website cũng sẽ có rất nhiều hướng dẫn chi tiết để bạn tìm hiểu và chăm sóc sen đá đúng cách.

Mua sen đá vỉ, sen đá cây đủ kích thước, sen đá để bàn trực tiếp từ Website Hoa sen đá TPHCM.

Bài Viết Liên Quan