Trang chủ » Địa Chỉ Mua Sỉ Sen Đá Giá Rẻ Tại TPHCM

Địa Chỉ Mua Sỉ Sen Đá Giá Rẻ Tại TPHCM

by Hoasendatphcm

Một vỉ sen đá có bao nhiêu cây?

Một vỉ sen đá dành cho mỗi loại từ 20-100cây/vỉ. Quý khách chọn bất kỳ loại sen nào đều được đóng thành một vỉ theo số lượng.

Những loại sen vỉ sẽ có nhiều size cho khách hàng chọn lựa. Thường size bầu(nhỏ), trung và đại.

Các loại sen đá được yêu thích hiện nay

Thị trường sen đá dang dạng với hàng trăm loài nhưng phổ biến nhất có hơn 60 loài được yêu thích. Một số loài sen đá phù hợp với khí hậu thời tiết của nước ta. Sen đá mười giờ, sen đá dạ quang, tứ phương, phật bà…

Tên các loại sen đá cùng một loại nhưng được gọi theo nhiều tên và còn gọi theo màu sắc. Các đại lý trước khi mua sen đá về bán nên tìm hiểu về tên gọi, đặc điểm về cách trồng và chăm sóc. Để việc thuần dưỡng sen đá dễ dàng. Bên cạnh đó, khi bán lẻ cho khách có thể hướng dẫn họ cách trồng và chăm hiệu quả cho sen đá phát triển.

Là đơn vị chuyên cung cấp sỉ sen đá giá rẻ để các đại lý, cửa hàng phân phối sen đá rộng rãi trong TPHCM và toàn quốc. Luôn bảo quản sen chất lượng, hướng dẫn cụ thể cách dưỡng và chăm sen. Giá sen tốt cho đơn vị đặt sỉ số lượng lớn.

Giới thiệu một số sen đá được chọn mua nhiều

  • Hiện trên thị trường, sen đá hoa hồng gồm nhiều loại, đa dạng tên gọi, màu sắc. Sen đá hoa hồng có ưu điểm là hình dáng, xếp cánh như những bông hoa hồng nên được nhiều người ưa chuộng.
  • Quý khách hàng tham khảo một số mẫu sen đá hoa hồng đang thịnh hành và được yêu thích hiện nay. Mua sen đá giá sỉ, nhiều loại, nhiều giống, nhiều màu sắc, hãy liên hệ HOA SEN ĐÁ TPHCM để được tư vấn sâu hơn. Mua thêm sen đá bầu, sen vỉ, sen trung, sen đại…

Sen đá hoa hồng xanh: Khác biệt hơn, khi trưởng thành những cánh hoa già ở vị trí thấp nhất và chuyển dần sang màu nâu để bảo vệ những cánh hồng màu xanh bên trong.

Sen đá hoa hồng đen: Màu sắc phổ biến của sen đá hoa hồng đen là xanh đậm, xanh đen, nâu đỏ và viền lá có màu đỏ lửa.

Sen đá hoa hồng trắng: Là loài ưa nắng nhưng lại phát triển tốt nhất trong điều kiện mát mẻ. Cách trồng và chăm sóc tương tự sen đá hoa hồng xanh và đen.

Sen đá hoa hồng Hà Lan: Là giống nhập khẩu, vừa du nhập đến Việt Nam nhưng được yêu thích nhiều vì đẹp, lạ.

Sen đá sedum hoa hồng: Bé xinh, đáng yêu vô cùng. Khi mọc phát triển không lên cao mà thường bung xõa thấp dưới mặt đất rất ngộ nghĩnh.

Xem thêm nhiều mẫu sen đá giá sỉ tại đây 

Bài Viết Liên Quan